Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là một trong những dịch vụ hỗ trợ cần thiết và kịp thời cho những cánh thư, tài liệu, những kiện hàng mà bạn muốn gởi đến người thân, đối tác. Dịch vụ CÔNG TY  chuyển phát nhanh của  là nơi bạn có thể tin tưởng giao phó nhiệm vụ.

Chuyển phát nhanh trong nước

Chuyển phát nhanh trong nước của là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door (nhận tận nơi- giao tận nơi), Công ty IFREIGHT SOLUTION  mang vận đơn của Quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước.

Công ty IFREIGHT SOLUTION luôn có những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Do tối ưu hoá được thời gian vận chuyển và kết nối, Công ty  IFREIGHT SOLUTION đảm bảo thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn nhất. Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất bằng điện thoại, bằng e-mail khi Quý khách có yêu cầu.

Chuyển phát nhanh quốc tế

IFREIGHT SOLUTION cung cấp một giải pháp toàn cầu cho việc chuyển phát nhanh tài liệu và bưu kiện tới tận nhà trên toàn thế giới và trong một loạt các tùy chọn thời gian vận chuyển sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Mang tới cho Quý khách giải pháp vận chuyển linh hoạt và nhanh nhất đến bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới, với thời gian được xác định trước.

Không giới hạn về trọng lượng và kích thước, dịch vụ này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đặc biệt của Quý khách như: bảo hiểm hàng gửi, bảo đảm phát vào thời gian xác định trong ngày tại các thành phố chính trên thế giới…

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư  từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa theo chỉ tiêu thời gian được công bố trước.

Phạm vi cung cấp dịch vụ: Trên 150 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chia thành 12 vùng tính cước.

 • Vùng 1: Cambodia, Hongkong, India, Indonesia, Macao, Malaysia, Myanmar,Phillipine, Singapore, Taiwan, Thailand, Guang dong, Guangxi of China.
 • Vùng 2: Japan, Laos, South Korea.
 • Vùng 3: Bangladesh, Autralia, Brunei, Newzealand, Pakistan, Sri Lanka.
 • Vùng 4: The rest of China.
 • Vùng 5:  Croatia, Cyprus, Mexico, United Kingdom (UK), United States (USA).
 • Vùng 6: Caymand Islands, Canada, Denmark, Egypt, France, Geogia, Ireland, Luxembourg,    Mauritus, Monaco.
 • Vùng 7:  Kuwait, Isarel, Qatar, Saudi Arabia, UAE.
 • Vùng 8: Albania, Austria, Belarus,Belgium, Brazil, Bulgaria, Czech republic, Estonia, Finland, Germany, Greece, Hungary, Italy, Latvia, Netherland, Norway, Poland, Portugal, Romania, Russia,Spain, Swithzerland, Turkey, Ukraine.
 • Vùng 9: Algeria, Armenia, Bosnia –Herzegovina,  Cook islands, East Timor, Ethiopia, Guam, Mornocco, Slovakia ( Slovak republic) ,Slovenia, Sweden
 • Vùng 10: Angola, Barbadoss, Belize, Bermura, Bristish Virgin Islands, Chile,Colombia, Costa Rica, Ecuador, Ghana, Guatemala, Jamaica, Nigeria, Panama,Paraguay, Peru, Uruguay, Venezuela.
 • Vùng 11: Angentina, Cote d’Voire(Ivory Coast), Libya, Senegal, South Africa, Syria.
 • Vùng 12: Cameroon, Mozambique.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh
Dịch vụ chuyển phát nhanh